Ưu đãi tiền gửi hấp dẫn "Vui Xuân Vàng nhận ngàn quà tặng cùng VRB"

16:51 | 21/01/2020

Nhằm tri ân các khách hàng cá nhân nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga triển khai chương trình khuyến mại tiền gửi với nhiều phần quà hấp dẫn “Vui Xuân Vàng nhận ngàn quà tặng cùng VRB”. Thông tin cụ thể như sau:
      1. Thời gian triển khai: từ ngày 30/01/2020 đến 29/03/2020.
     
      2. Phạm vi triển khai:
Hệ thống Chi nhánh và điểm giao dịch của VRB trên toàn quốc.

     
      3. Loại tiền và kỳ hạn huy động

- Loại tiền: Đồng Việt Nam (VNĐ);
- Kỳ hạn: 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 15, 18, 24, 36 tháng ;
- Sản phẩm áp dụng: tất cả các sản phẩm tiền gửi, tiết kiệm có kỳ hạn gửi trực tiếp tại quầy (không áp dụng với các khoản tiền gửi đang áp dụng chương trình khuyến mại của chi nhánh, tiền gửi trực tuyến).
     
       4. Phương thức trả lãi

- Cơ sở tính lãi: Tính theo số ngày thực tế trên cơ sở năm là 365 ngày.
- Phương thức trả lãi: Trả lãi 1 lần khi đến hạn thanh toán hoặc trả lãi định kỳ tùy theo quy định của từng sản phẩm tiền gửi.
- Nếu ngày thanh toán gốc, lãi trùng vào ngày nghỉ theo quy định, việc thanh toán được chuyển sang ngày làm việc đầu tiên tiếp theo và khách hàng được hưởng lãi suất trong hạn ghi trên sổ cho những ngày nghỉ.
   
       5. Hình thức khuyến mại:
bao gồm 03 hình thức:

- Quà tặng trực tiếp khi gửi tiền.
- Nhận lì xì may mắn đầu năm.
- Tuần lễ vàng nhân đôi quà tặng trong các tuần lễ hoặc ngày lễ đặc biệt (như Tuần lễ sau Tết Nguyên Đán hoặc tuần lễ trước Ngày Quốc Tế Phụ Nữ).
      a) Hình thức 1: Nhận quà ngay khi gửi tiền

- Đối tượng áp dụng: tất cả khách hàng cá nhân gửi mới hoặc quay vòng tại VRB, gửi kỳ hạn 06 tháng trở lên, số tiền gửi tối thiểu 10 triệu đồng.
- Điều kiện áp dụng: Khi gửi tiền tại quầy, khách hàng sẽ nhận được một phần quà tặng quy đổi tương đương mức lãi suất 0.2%/năm tính trên số tiền và kỳ hạn gửi.
- Hình thức quà tặng:

- Khách hàng có thể nhận quà tặng bằng hiện vật hoặc quy đổi sang tiền mặt/ chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của khách hàng. Khách hàng có thể nhận các hình thức giải thưởng khác nhau với điều kiện tổng giá trị quà tặng của các hiện vật không được vượt quá số tiền thưởng tương ứng.
- Khách hàng cũng có thể chia nhỏ số điểm để nhận được các món quà giá trị tương ứng trường hợp nếu VRB còn quà. Số lượng quà tặng không giới hạn dành cho các khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện của VRB trong thời gian diễn ra khuyến mại.

b) Hình thức 2: Lì xì may mắn đầu năm

- Thời gian áp dụng: Ngày 30, 31/01/2020 và ngày 3/2/2020
- Hình thức áp dụng: Lì xì bằng tiền mặt
- Điều kiện áp dụng: Áp dụng đối với các món tiền gửi mới có giá trị từ 10 triệu đồng và kỳ hạn từ 6 tháng trở lên. Được áp dụng đồng thời với Hình thức 1, không áp dụng món tiền quay vòng của các khách hàng cá nhân
- Số lượng suất quà: 30 suất quà/mỗi điểm giao dịch.

           c) Hình thức 3: Tuần lễ vàng nhân đôi quà tặng

- Thời gian áp dụng:
+ Tuần lễ từ 03 – 07/02/2020 (sau kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán);
+ Và Tuần lễ từ 02 – 08/03/2020 (Quốc Tế Phụ Nữ).
- Điều kiện áp dụng:
Khách hàng gửi mới gửi tiền, kỳ hạn 6 tháng, số tiền gửi tối thiểu từ 10 triệu đồng trở lên trong thời gian này khi gửi tiền sẽ được gấp đôi quà tặng theo điều kiện của Hình thức 1. Các hình thức hiện vật hoặc quà tặng sẽ được áp dụng tương tự của Hình thức 1.
- Số lượng quà tặng không giới hạn đối với 1 khách hàng.

VRB trân trọng thông báo./ 

 

Tin tức khác:
© 2017 Ngân hàng liên doanh Việt - Nga