“Chuyển tiền nhanh 24/7” & “Nạp tiền/ Thanh toán hóa đơn” – Tính năng mới, Trải nghiệm mới trên Internet Banking VRB

Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng, VRB chính thức giới thiệu 02 tính năng mới với nhiều tiện ích gia tăng trên dịch vụ Internet Banking dành cho khách hàng cá nhân (VRB i-IB).

1. Chuyển tiền nhanh 24/7

Là tính năng mới trên VRB i-IB, “Chuyển tiền nhanh 24/7” cho phép tất cả các khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền từ tài khoản thanh toán tại VRB sang tài khoản thanh toán/ số thẻ của các ngân hàng khác vào tất cả thời gian trong ngày - không phụ thuộc vào thời gian giao dịch của ngân hàng chuyển và nhận.

So với dịch vụ chuyển tiền thông thường, tính năng “Chuyển tiền nhanh 24/7” mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích ưu việt mới với mức phí hấp dẫn không đổi (chỉ từ 8.800đ/ giao dịch liên ngân hàng)

  • Chuyển và nhận tiền trong TÍCH TẮC (*)
  • Dễ dàng thực hiện các giao dịch MỌI LÚC, MỌI NƠI - không phân biệt ngày nghỉ, ngày lễ
  • Hiển thị thông tin tài khoản nhận ngay trong khi giao dịch để giảm thiểu tối đa nhầm lẫn

(*) Danh sách hơn 40 ngân hàng nhận (xem tại đây)

2. Nạp tiền/ thanh toán hóa đơn (Top-up & Billing)

Tính năng nạp tiền/ thanh toán hóa đơn giúp khách hàng thực hiện giao dịch nạp tiền vào tài khoản dịch vụ trả trước (tài khoản điện thoại di động, game,…), thanh toán cước phí, hóa đơn hàng hóa, dịch vụ viễn thông, truyền hình, internet, vé máy bay…của nhiều nhà cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, tiêu biểu như Vinaphone/ Mobifone/ Viettel; VTVCab/ K+ ; VietjetAir/ Air Asia…

Tính năng mới của dịch vụ giúp việc thanh toán hóa đơn, nạp tiền trả trước đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Khách hàng có thể :

  • TIẾT KIỆM thời gian thanh toán các loại phí (thực hiện thao tác 5 bước đơn giản thay vì thanh toán trực tiếp)
  • Thực hiện TỨC THÌ BẢO MẬT
  • Giao dịch với mức phí 0 ĐỒNG

VRB kỳ vọng việc thức hiện nhanh chóng và an toàn các giao dịch chuyển tiền/ thanh toán trên VRB i-IB sẽ đem lại những trải nghiệm mới mẻ, hài lòng nhất đến với khách hàng. Hãy bắt đầu sử dụng để cảm nhận ngay hôm nay!

(Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng tính năng “Chuyển tiền nhanh 24/7”; Nạp tiền/ Thanh toán hóa đơn”)

Mọi vướng mắc trong quá trình sử dụng, Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh/ PGD gần nhất hoặc Hotline (miễn phí) 1800 6656 để được hỗ trợ.

Ngân hàng liên doanh Việt - Nga hân hạnh được phục vụ quý khách!

 
Tin tức khác:
© 2017 Ngân hàng liên doanh Việt - Nga