VRB ra mắt ứng dụng mobile banking (VRB mBanking)

Với mong muốn mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga chính thức ra mắt dịch vụ mobile banking (VRB mBanking).
 

VRB mBanking là ứng dụng Ngân hàng trực tuyến được cài đặt trên các thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng) để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, nhanh chóng và thuận lợi hơn. Khách hàng có thể truy cập vào tài khoản của mình và thực hiện giao dịch tại bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

VRB mBanking được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng cùng nhiều tính năng hiện đại như: Chuyển tiền nội tệ/ ngoại tệ trong và ngoài hệ thống VRB; chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7; mở và tất toán tài khoản tiền gửi Online; thanh toán hóa đơn; nạp tiền trả trước; trả nợ thẻ tín dụng…

Ngoài các chức năng tài chính, ứng dụng đem tới cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tiện ích phi tài chính như: Tra cứu các thông tin tài khoản/lịch sử giao dịch thẻ; tra cứu tỷ giá, lãi suất; tìm kiếm thông tin về các chương trình khuyến mại của Ngân hàng…

VRB mBanking tương thích với hầu hết các dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android có kết nối Internet thông qua 3G, 4G hoặc Wi-Fi. Thuê bao của tất cả các mạng di động tại Việt Nam như MobiFone, VinaPhone, Viettel... đều có thể sử dụng dịch vụ này.

Khách hàng tải ứng dụng và kích hoạt sử dụng dịch vụ rất nhanh chóng và dễ dàng tại GooglePlay (đối với Android) và Appstore (đối với IOS) theo từ khóa “VRB Mobile Banking”.

Mọi vướng mắc trong quá trình sử dụng, Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh/ PGD gần nhất hoặc Hotline (miễn phí) 1800 6656 để được hỗ trợ.

Ngân hàng liên doanh Việt - Nga hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tin tức khác:
© 2017 Ngân hàng liên doanh Việt - Nga