CHẠM THẺ SIÊU COOL, UỐNG KOI SIÊU ĐÃ CÙNG ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 20K

Luôn mang đến cho Khách hàng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) và Payoo triển khai Chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho Khách hàng khi mua sắm tại các cửa hàng thuộc chuỗi hệ thống KOI Thé và KOI Café.

Không chỉ dừng lại ở việc nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng thông qua phương thức thanh toán chạm thẻ hiện đại, Chương trình ưu đãi còn giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể về mặt chi phí, tận hưởng một mùa hè bừng nhiệt khuyến mại. Theo đó, từ ngày 17/6 đến hết ngày 31/7, khi sử dụng thẻ VRB NAPAS để thanh toán qua Payoo tại các cửa hàng thuộc chuỗi hệ thống KOI Thé và KOI Café, Khách hàng sẽ được giảm ngay 20.000 VNĐ.

CÁCH HƯỞNG ƯU ĐÃI
[1] Khi thanh toán đơn hàng, báo với thu ngân, quý khách thanh toán bằng thẻ VRB NAPAS contactless để hưởng ưu đãi.
[2] Thu ngân sẽ CHẠM THẺ VRB NAPAS contactless của quý khách trên thiết bị thanh toán Payoo POS để kiểm tra và áp dụng ưu đãi. Quý khách kiểm tra lại giá trị đơn hàng sau giảm giá.
[3] Quý Khách/thu ngân tiến hành CHẠM THẺ VRB NAPAS contactless trên thiết bị Payoo POS để thanh toán và hoàn tất quy trình thanh toán hưởng ưu đãi.
Lưu ý: Quý khách cần sử dụng cùng 1 thẻ VRB NAPAS contactless trong suốt quá trình thanh toán để được hưởng ưu đãi hợp lệ.

LƯU Ý KHÁC
- Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho thẻ vật lý VRB NAPAS contactless, không áp dụng ưu đãi cho thẻ ảo trên các ứng dụng thanh toán (như Samsung Pay, Google Wallet, Apple Pay...) và không áp dụng ưu đãi cho hình thức chèn chip hoặc quẹt băng từ của thẻ
- Một khách hàng có thể hưởng ưu đãi 10 lần/thẻ/tháng.
- Ưu đãi có giới hạn nên sẽ ưu tiên cho khách hàng hưởng trước. Khi hết số lượng ưu đãi, quý khách sẽ không còn được giảm giá cho đơn hàng.


=======================================

Đăng ký mở thẻ ATM VRB ngay tại đây!
Mọi thông tin cần hỗ trợ, Quý Khách vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng Giao dịch của VRB gần nhất (thông tin chi tiết xem tại đây).
Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.
Tin tức khác:
© 2017 Ngân hàng liên doanh Việt - Nga