Đoàn thanh niên VRB tham gia chương trình “Mùa hè xanh” trên Mù Cang Chải

Sáng ngày 26/08/2017, Đoàn thanh niên Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) đã tham gia chương trình tình nguyện Mùa hè xanh do Đoàn thanh niên Trung tâm kỹ thuật sản xuất chương trình – VTV và Báo Tiền Phong tổ chức.

Đoàn gồm đoàn viên thanh niên của các tập thể Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga, Đoàn thanh niên Trung tâm kỹ thuật Sản xuất Chương trình – VTV, Báo Tiền Phong, Viện K, Đại học Quốc Gia, CLB Tôi yêu đồng bào và CLB Dâu Tây, đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Hồ Bốn – xã Hồ Bốn, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Những hoạt động của Đoàn thanh niên tuy không mang lại cho các em giá trị lớn về mặt vật chất nhưng với tâm huyết và tình cảm luôn luôn mong mỏi các em học sinh sẽ có một tương lai tươi sáng hơn.
 

Chương trình Mùa Hè Xanh năm nay, Đoàn thanh niên đã trao tặng 01 tivi, 14 chiếc quạt cây, 100 chiếc chăn ấm; 105 chiếc màn, 2 tủ sách về kỹ năng sống và thiếu nhi, 2000 cuốn vở, bút bi, hộp phấn, giấy A4 và 20 suất học bổng và 688 phần bánh kẹo cho nhà trường và các em học sinh.
 

Đoàn thanh niên Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga tặng tivi và nhiều phần quà khác cho nhà trường phục vụ nhu cầu học tập và ở bán trú của các em học sinh.
 

Tiếp theo chương trình hoạt động tình nguyện Mùa Hè Xanh, Đoàn thanh niên Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga cùng Trung tâm Kỹ thuật Sản xuất Chương trình - VTV, Báo Tiền Phong và các đơn vị khác kết hợp trao 25 suất quà và tiền mặt cho 25 hộ gia đình bị lũ cuốn trôi nhà tại xã Hồ Bốn, huyện Mù Cang Chải, Yên Bái.
 

Chương trình tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2017 đã khơi dậy và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp bằng những việc làm thiết thực, đồng thời khẳng định vai trò của tuổi trẻ trong việc vận động, kết nối các nguồn lực đoàn thể, cá nhân cùng tham gia hoạt động an sinh xã hội.

Thông qua chương trình, đoàn thanh niên VRB đã thể hiện tinh thần nhiệt tình, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ Việt – Nga, đồng thời là cơ hội để tăng cường giao lưu thắt chặt mối quan hệ với các đơn vị bạn trên địa bàn thành phố, góp phần tích cực để quảng bá hình ảnh của VRB.

 

 

Tin tức khác:
© 2017 Ngân hàng liên doanh Việt - Nga