Liên kết MoMo và VRB Internet Banking: Nhận ngay 100.000Đ, nhận thêm không giới hạn 100.000Đ khi Chia sẻ MoMo

Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB) hợp tác cùng MoMo: Tặng 100.000 đồng cho khách hàng liên kết lần đầu. Ngoài ra, khách hàng có thể nhận tiếp không giới hạn 100.000 đồng khi Chia sẻ MoMo, hướng dẫn bạn bè liên kết thành công MoMo với ngân hàng. VRB là ngân hàng liên doanh đầu tiên hợp tác cùng MoMo.

Nhân dịp hợp tác, VRB và MoMo dành tặng 2 ưu đãi tuyệt vời cho các khách hàng:

(1) Liên kết Tài khoản Internet Banking VRB và MoMo, nhận ngay 100.000 đồng nạp điện thoại, mua vé xem phim, thanh toán Điện/Nước,...trong hệ sinh thái thanh toán cực kỳ đa dạng của MoMo.

(2) Nhận thêm 100.000 đồng cho mỗi lần “Chia sẻ MoMo” cho bạn bè/người thân với số lần nhận ưu đãi không giới hạn.

1) NHẬN NGAY 100.000 ĐỒNG KHI LIÊN KẾT TÀI KHOẢN VRB INTERNET BANKING VÀ MOMO

Chương trình kéo dài tới hết ngày 30/06/2018, dành cho khách hàng chưa từng liên kết MoMo với ngân hàng. Để nhận ưu đãi, khách hàng liên kết MoMo và tài khoản VRB Internet Banking theo 3 bước:

[1] Tải và đăng ký tài khoản MoMo bằng số điện thoại.

[2] Tại màn hình chính: Chọn LIÊN KẾT TÀI KHOẢN >> Chọn logo Ngân hàng VRB và liên kết theo hướng dẫn.

[3] Nhập thông tin tài khoản, Nhập mã xác nhận OTP từ SMS và Nạp tiền vào ví từ 10.000đ vào MoMo, nguồn tiền là VRB để xác thực tài khoản (số tiền này vẫn sử dụng bình thường).

Sau khi nạp tiền thành công, khách hàng sẽ nhận ngay 3 thẻ quà tặng với tổng trị giá 100.000 đồng (giá trị lần lượt là 30.000Đ, 30.000Đ và 40.000Đ).

2) NHẬN TIẾP 100.000 ĐỒNG KHI CHIA SẺ MOMO 

Sau khi liên kết thành công, khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình “Chia sẻ MoMo - Nhận 100.000 đồng mỗi người” vối số lần ưu đãi không giới hạn!

Không chỉ chia sẻ cho bạn bè, người thân có tài khoản VRB, người dùng có thể chia sẻ MoMo cho các chủ tài khoản ngân hàng Vietcombank, VietinBank, VIB, Shinhan Bank, SCB, TPBank, OCB, ACB, VPBank, Eximbank, Sacombank, BIDV, Agribank.

Các bước ”Chia sẻ MoMo” để nhận ngay 100.000 đồng mỗi người:

Hướng dẫn sử dụng Thẻ quà tặng trên MoMo:

  1. Tại màn hình chính MoMo, chọn mục ƯU ĐÃI ở góc dưới
  2. Chọn SỬ DỤNG trên thẻ quà để xem hạn dùng/dịch vụ áp dụng

Lưu ý khi tham gia:

- Thẻ quà tặng có hạn sử dụng là 30 ngày. Sau thời gian này, MoMo sẽ tự động thu hồi.

- Thẻ quà dùng để hỗ trợ thanh toán các hóa đơn/dịch vụ như: Nạp điện thoại/Mua mã thẻ, Thanh toán Điện/Nước/Net/Cáp, Mua vé xem phim, Thanh toán trả góp của FE Credit, Home Credit, HD Saison, ACS, Mua sắm trên Tiki.vn, mua vé Ticketbox.vn, ăn uống tại Cộng Café, The Coffee House, Gongcha, TocoToco, Smoothie, Món Huế… Thẻ quà tặng không hỗ trợ thanh toán dịch vụ chuyển tiền, rút tiền, Nạp ID cho tài xế Grab.

- Có thể cộng dồn nhiều Thẻ quà tặng khi sử dụng hoặc dùng để thanh toán/mua sắm cho người khác;

- Thẻ quà tặng không được cho/tặng hay quy đổi thành tiền mặt;

- Khách hàng nên sử dụng hết mệnh giá của thẻ vì Thẻ quà tặng chỉ được sử dụng 1 lần. Trường hợp không sử dụng hết, MoMo sẽ không hoàn phần tiền còn lại;

- MoMo có quyền bảo lưu việc trả thưởng đối với các trường hợp MoMo cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng để xem xét.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh/PGD của VRB hoặc Hotline (miễn phí) 1800 6656./.
 

Tin tức khác:
© 2017 Ngân hàng liên doanh Việt - Nga