Sản phẩm tiền gửi "Hành trình đến với nước Nga" giành danh hiệu "Top 20 sản phẩm vàng Việt Nam"

Ngày 28/12/2017, Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) đã vinh dự nhận danh hiệu “Top 20 sản phẩm vàng Việt Nam” cho sản phẩm tiền gửi “Hành trình đến với nước Nga” tại Lễ tôn vinh “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam năm 2017”.

Lễ tôn vinh do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam với mục tiêu nâng cao nhận thức xã hội về sở hữu trí tuệ, ghi nhận và tôn vinh các đơn vị xuất sắc, các sản phẩm dịch vụ vượt trội, hoàn hảo cho khách hàng trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế.

Theo Ban tổ chức – Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, VRB cũng như sản phẩm tiền gửi “Hành trình đến với nước Nga” đã đáp ứng các tiêu chí khắt khe về hoạt động kinh doanh, lợi nhuận, tiện ích, chất lượng dịch vụ để có thể giành được giải thưởng danh giá “Top 20 sản phẩm vàng Việt Nam”.

 

 

Giải thưởng một lần nữa khẳng định những nỗ lực của VRB trong việc đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đem đến những tiện ích ngân hàng tốt nhất, hiện đại nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, giải thưởng cũng khẳng định sự trưởng thành của thương hiệu VRB, luôn phấn đấu xây dựng và khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước.

Việc được nhận giải thưởng lần này cũng là động lực mạnh mẽ thúc đẩy VRB tiếp tục cố gắng hơn nữa để giữ vững và phát huy thế mạnh của ngân hàng liên doanh hàng đầu Việt Nam, gia tăng niềm tin và gắn kết giá trị cùng khách hàng.

Đại diện lãnh đạo VRB PTGĐ – Ông Sergey Ivanov, cho biết: việc sản phẩm tiền gửi “Hành trình đến với nước Nga” giành giải thưởng “Top 20 sản phẩm vàng Việt Nam” đã ghi nhận uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ nổi bật, cạnh tranh của VRB trên thị trường tài chính - ngân hàng tại Việt Nam. Trong thời gian tới, VRB sẽ tiếp tục tập trung phát triển, đổi mới, gia tăng lợi ích sản phẩm dịch vụ cho khách hàng và hoàn thành mục tiêu chiến lược trở thành ngân hàng đa năng, chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

 

“Hành trình đến với nước Nga” là sản phẩm đặc thù, biểu trưng gắn với VRB từ những ngày đầu thành lập. Sản phẩm đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tích cực từ phía khách hàng trong nhiều năm. Năm 2017 được đánh dấu bằng nhiều sự kiện, đặc biệt là kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, VRB tiếp tục triển khai sản phẩm “Hành trình đến với nước Nga”, chiếc cầu nối đưa những những người yêu mến nước Nga được chiêm ngưỡng, được trải nghiệm vẻ đẹp hùng vĩ của nước Nga thân thương.

Sản phẩm nhằm tri ân những khách hàng tiền gửi thân thiết với quỹ giải thưởng không giới hạn, ưu đãi dịch vụ hấp dẫn và lãi suất cạnh tranh (dành cho khách hàng cá nhân và tổ chức). Khi gửi tiền tại VRB, khách hàng sẽ nhận được một quỹ điểm tích lũy tương ứng với số tiền gửi và thời gian gửi. Đặc biệt nhóm khách hàng thân thiết có thể chia sẻ điểm tích lũy của mình với nhau. Giải nhất là chuyến du lịch đến hai thành phố xinh đẹp Moscow và Saint-Peterburg để thưởng thức Đêm trắng và mùa thu vàng nước Nga, cùng nhiều giải thưởng lớn khác dành cho khách hàng. Riêng năm 2018 World Cup sẽ tổ chức tại Nga nên chuyến đi Nga trong nửa đầu năm 2018 sẽ thực hiện trong thời gian tổ chức World Cup 2018 từ 15/06 – 15/07/2018 và giải thưởng đầu tiên dự kiến sẽ được trao vào 15/04/2018.

Ngân hàng liên doanh Việt-Nga thành lập năm 2006, liên doanh của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Ngoại thương Nga (VTB).

Trong 2 năm liên tiếp, VRB đã được Trung tâm Khoa học Thẩm định Tín nhiệm Doanh nghiệp cấp chứng nhận "Top 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam cùng hệ thống ngành Kinh tế năm 2015 và 2016" và chứng thư thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp. Bên cạnh đó, năm 2016, VRB cũng nằm trong Top 500 doanh nghiệp triển vọng nhất.
Tin tức khác:
© 2017 Ngân hàng liên doanh Việt - Nga