Nhiều lợi ích đặc biệt cho Doanh nghiệp và nhân viên với Gói dịch vụ trả lương tích hợp từ VRB

      VRB vừa chính thức ra mắt gói dịch vụ trả lương qua tài khoản, tích hợp các ưu đãi trọn gói đặc biệt dành cho doanh nghiệp và nhân viên (CBNV) của doanh nghiệp, áp dụng đến ngày 30/6/2021.
      Với việc thanh toán và nhận lương qua tài khoản VRB, Doanh nghiệp và CBNV sẽ được nhận nhiều ưu đãi về phí, lãi suất và có thêm nhiều tiện ích vượt trội.

v Đối với doanh nghiệp
- Miễn phí chuyển lương cho cán bộ có tài khoản lương tại VRB trong thời gian 01 năm kể từ ngày sử dụng dịch vụ trả lương.
- Miễn phí quản lý tài khoản trả lương của tổ chức.
- Tặng ngay nhiều phần quà hấp dẫn cho các doanh nghiệp, tổ chức đăng ký sử dụng dịch vụ từ 19/05/2020 đến 19/08/2020. Chi tiết quà tặng như sau:

v Đối với CBNV

      Với thủ tục đơn giản, gói dịch vụ trả lương ưu đãi của VRB giúp cho doanh nghiệp thực hiện chi trả lương cho Cán bộ nhân viên một cách nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật; đồng thời mang lại nhiều lợi ích cũng như cơ hội sử dụng nhiều tiện ích ngân hàng hiện đại cho nhân viên của doanh nghiệp mình.

      Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ bất cứ điểm giao dịch nào của VRB trên toàn quốc theo thông tin liên hệ tại https://vrbank.com.vn/vi/chi-nhanh-vrb/ hoặc hotline (miễn phí) 1800 6656 để được tư vấn và tư vấn.

      VRB trân trọng thông báo./

Tin tức khác:
© 2017 Ngân hàng liên doanh Việt - Nga