VRB & BIC hợp tác triển khai sản phẩm bảo hiểm

Với mong muốn mang tới các sản phẩm ngân hàng và bảo hiểm toàn diện và hiện đại cho khách hàng, Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) kết hợp cùng Tổng công ty bảo hiểm BIDV (BIC) chính thức giới thiệu 03 gói sản phẩm bảo hiểm dành cho các khách hàng vay vốn tại VRB. Sản phẩm được triển khai tại tất cả các điểm giao dịch của VRB trên toàn quốc từ ngày 01/01/2019.

 

Tất cả các khách hàng của VRB sẽ có tham gia sản phẩm bảo hiểm của BIC với mức phí bảo hiểm ưu đãi, thủ tục đơn giản, nhanh gọn và nhận được nhiều quyền lợi thiết thực. Cụ thể:

I. BIC Bình An - Sản phẩm bảo hiểm người vay vốn

Với sản phẩm này, cá nhân khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp tai nạn, ốm đau dẫn đến tử vong hoặc thương tật với số tiền chi trả lên tới 4 tỷ đồng/người/vụ. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ tiền lãi trong thời gian chờ xử lý hồ sơ khiếu nại, tối đa 60 ngày, cùng nhiều quyền lợi khác.

II. BIC Bảo An Doanh Nghiệp - Sản phẩm bảo hiểm dành cho người quản lý doanh nghiệp

Đây là sản phẩm bảo hiểm tai nạn và chăm sóc sức khỏe cao cấp dành riêng cho người quản lý doanh nghiệp. Khách hàng sẽ được BIC bảo hiểm với số tiền bảo hiểm lớn (tối đa lên tới 2 tỷ đồng) khi không may gặp rủi ro tử vong, thương tật vĩnh viễn…, được chi trả chi phí y tế, phẫu thuật, điều trị, trợ cấp nằm viện do tai nạn, ốm đau, bệnh tật và thai sản với mức quyền lợi cao.

III. BIC Homecare - Sản phẩm bảo hiểm nhà

1. Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân: Bảo hiểm Phần vật chất ngôi nhà và Phần tài sản bên trong ngôi nhà.
2. Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc: Bảo hiểm Phần vật chất ngôi nhà (không bao gồm Phần tài sản bên trong ngôi nhà)
Loại hình ngôi nhà được bảo hiểm xây với mục đích để ở: Chung cư, nhà liền kề, nhà khác…, với số tiền bảo hiểm tối thiểu 200 triệu đồngtối đa 5 tỷ đồng

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, Quý khách vui lòng đến các điểm giao dịch VRB gần nhất hoặc liên hệ Hotline (miễn phí): 1800 6656 để cùng VRB bảo vệ những điều quý giá nhất.

Ngân hàng liên doanh Việt – Nga hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Tin tức khác:
© 2017 Ngân hàng liên doanh Việt - Nga