Lãnh đạo cấp cao hai nước Việt Nam và Liên Bang Nga khẳng định vị thế của Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga trong quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư song phương

Nhân chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, vào chiều ngày 30/11, trong cuộc hội đàm giữa Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin, hai bên đã đưa ra Tuyên bố chung về Tầm nhìn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga đến năm 2030.
(Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin có cuộc hội đàm ngày 30/11 tại Moscow (Nga).

Trên nền tảng hữu nghị truyền thống lâu đời và hợp tác cùng có lợi, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Vladimir Putin đã trao đổi, thống nhất nhiều phương hướng và biện pháp quan trọng nhằm mở ra một giai đoạn mới trong quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện, tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực như: quân sự, kinh tế, giáo dục, an ninh…

Đặc biệt là tại cuộc hội đàm, khi thảo luận về vấn đề mở rộng hợp tác trong lĩnh vực tài chính – tín dụng, lãnh đạo hai bên đã đề cập đến tầm quan trọng của Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga trong vai trò là cầu nối thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư giữa hai nước Việt Nam và Liên bang Nga.

Trong 15 năm qua, Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) đã không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh thiêng liêng là trở thành cầu nối giao thương giữa hai nước.

Xác định thế mạnh riêng vốn có của mình, ngân hàng tập trung phát triển 07 hệ thống thanh toán cả trong nước và quốc tế để kết nối hoạt động thanh toán của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hoá, chuyển tiền kiều hối cho các cá nhân hai nước, góp phần quan trọng trong khơi thông giao dịch tài chính giữa 2 nước thông qua đầu tư trực tiếp (góp vốn mua cổ phần các doanh nghiệp hai nước) hoặc đầu tư gián tiếp (thông qua các hoạt động trên thị trường liên ngân hàng hoặc thị trường tài chính hai bên). Các doanh nghiệp của Nga cũng được VRB hỗ trợ nhiệt tình trong việc tìm kiếm, kết nối giao thương tại Việt Nam thông qua việc cung cấp các nguồn vốn, ủy thác, bảo lãnh, các dịch vụ thanh toán...

Nhờ sự ra mắt của dịch vụ Thanh toán song phương Việt – Nga, hoạt động thanh toán xuất nhập khẩu của doanh nghiệp hai nước đã được khơi thông.

VRB cũng hợp tác cùng Napas và NSPK cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ nội địa mang thương hiệu quốc gia của Liên bang Nga - thẻ chip MIR tại Việt Nam. Thỏa thuận này đã giúp VRB ngày càng đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Cùng với sự phát triển Việt Nam, sự lớn mạnh và ngày càng bền chặt của quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam – Liên bang Nga, VRB sẽ luôn phát huy sứ mệnh là cấu nối tài chính, hỗ trợ, cung cấp các dịch vụ thanh toán, tài chính cho các dư án hợp tác liên chính phủ, công đồng doanh nghiệp và các khách hàng cá nhân có hoạt động thương mại, đầu tư song phương giữa Việt Nam và Nga với chất lượng và tiện ích tối ưu nhất khi VRB giữ vai trò chủ đạo trong thanh toán song phương VND/RUB.

Nhân dịp mừng sinh nhật lần thứ 15 – VRB chính thức triển khai chuỗi chương trình đặc biệt nhất năm 2021 với nhiều phần quà giá trị, ưu đãi hấp dẫn.

Đối với khách hàng cá nhân.
-    Chương trình Tín dụng – Vay vốn VRB, tận hưởng tiện nghi cuộc sống:
Giảm ngay 1.5%/năm lãi suất cho vay trong 3 tháng đầu kể từ ngày giải ngân khi ký hợp đồng tín dụng mới và giải ngân trong thời gian áp dụng chương trình từ ngày 01/10/2021 đến hết ngày 31/12/2021.
-    Chương trình khuyến mại tiền gửi 2021 – An tâm tích lũy, sinh lời đỉnh cao:
Lãi suất đặc biệt hấp dẫn lên đến 7.2%/năm. Trị giá giải thưởng tương đương với mức lãi suất cộng 0.2%/năm. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận ngay nhiều quà tặng đa dạng, hấp dẫn tại thời điểm gửi.
-    Combo tài khoản toàn năng – Ưu đãi nhân 3 khi đăng ký mở mới tài khoản thanh toán tại VRB:
Miễn phí hàng loạt: Tài khoản số đẹp, phí phát hành tất cả các hạng thẻ của thẻ ATM và thẻ quốc tế VISA, phí thường niên trọn đời của thẻ ATM và dịch vụ Internet Banking/ Mobile Banking, phí chuyển tiền nội bộ cùng hệ thống VRB và chuyển tiền nhanh NAPAS 247.
-    Chương trình Thẻ: Mở thẻ ghi nợ quốc tế, rinh cả thế giới về nhà:
Tặng ngay 01 túi da xách tay sành điệu trị giá 1 triệu đồng khi phát hành Thẻ ghi nợ quốc tế VISA DEBIT mới tại VRB và có phát sinh các giao dịch thanh toán hợp lệ với tổng từ 500.000đ trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ.

Đối với khách hàng doanh nghiệp.
-    Chương trình Tín dụng dành cho Khách hàng Pháp nhân hoạt động trong lĩnh vực thiết yếu:
Giảm tối đa 1.2%/năm lãi suất cho vay trong năm đầu, giảm tới 5% tỷ lệ tài sản bảo đảm so với quy định hiện hành. Hưởng hàng loạt ưu đãi tiền phí: Miễn phí toàn bộ phí chuyển tiền trong nước, phí dịch vụ ngân hàng điện tử, giảm tối đa 30% phí phát hành bảo lãnh, miễn phí thanh toán quốc tế khi chuyển tiền quốc tế và các phí giao dịch nhờ thu và L/C.
-    Chương trình Tín dụng dành cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ:
Lãi suất cho vay hấp dẫn, nhiều ưu đãi: giảm tới 1.15%/năm lãi suất vay các khoản trên 3 tháng, tới 1%/năm với khoản dưới 3 tháng. Mức cho vay tối đa lên đến 10 tỷ đồng (Hoặc 450.000 USD)/ khách hàng. Thời hạn cho vay linh hoạt.

Chi tiết các ưu đãi khuyến mại tại: https://vrbank.com.vn/vi/tin-khuyen-mai/uu-dai-dac-biet-mung-sinh-nhat-15-nam-vrb.html
Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB).
Tin tức khác:
© 2017 Ngân hàng liên doanh Việt - Nga