TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI VRB CHI NHÁNH KHÁNH HÒA, NHIỀU QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ

Với cam kết mang đến cho Khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu, hiệu quả với chất lượng dịch vụ tốt, việc chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho các điểm giao dịch trên cả nước luôn là ưu tiên hàng đầu của VRB. Trong năm 2022, VRB Chi nhánh Khánh Hòa (tại địa chỉ 159 Thống Nhất, Phường Vạn Thắng, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đã dành nguồn lực để đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất nhằm xây dựng không gian giao dịch hiện đại, thân thiện, phù hợp với tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu VRB, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới VRB Chi nhánh Khánh Hòa, VRB dành tặng nhiều phần quà có giá trị dành cho các Khách hàng cá nhân, Doanh nghiệp đến giao dịch tại Chi nhánh.
 


I. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH
Tặng ngay 01 chiếc áo mưa/ 01 chiếc ô (dù) tiện lợi cho tất cả các Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đến giao dịch tại VRB chi nhánh Khánh Hòa trong thời gian diễn ra chương trình và thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

1. Thực hiện một trong các giao dịch sau (áp dụng với các khách hàng đã có tài khoản tại VRB):
- Mở mới tài khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 01 tháng trở lên;
- Mở mới thành công khoản vay;

2. Mở mới tài khoản thanh toán kèm đăng ký đồng bộ các dịch vụ phụ trợ (SMS Banking, Internet Banking/ Moblie Banking) và phát sinh giao dịch tài chính (giao dịch nạp số dư tối thiểu 200.000 VNĐ vào tài khoản thanh toán)

*Lưu ý:
+ Khoản vay mở mới không bao gồm khoản vay thấu chi dành cho cán bộ nhân viên;
+ Khách hàng tiền gửi rút trước hạn với thời hạn gửi thực từ 01 tháng trở lên sẽ không phải hoàn trả quà tặng.

II. THỜI GIAN ÁP DỤNG
Từ 14/11/2022 - hết 25/11/2022 hoặc đến khi hết quà.

Đặc biệt, trong ngày khai trương trụ sở mới vào Thứ 7 – ngày 19/11/2022, VRB Chi nhánh Khánh Hòa mở cửa cả ngày (sáng từ 7h30’ – 11h30’, chiều từ 13h30’ – 16h00) để đón tiếp khách hàng đến giao dịch với nhiều phần quà và chương trình khuyến mại hấp dẫn khác.

Mọi yêu cầu hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ:
Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB), Chi nhánh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 159 Thống Nhất, phường Vạn Thắng, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Số điện thoại: 0258 3810 115

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!
Tin tức khác:
© 2017 Ngân hàng liên doanh Việt - Nga