VRB công bố kết quả tích lũy điểm thưởng của sản phẩm tiền gửi “Hành trình đến với nước Nga”

 

Hành trình đến với nước Nga” là sản phẩm tiền gửi tiết kiệm được VRB triển khai từ tháng 11/2017 và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đón nhận của khách hàng. Đây là một sản phẩm đặc thù của VRB, tạo sự gắn kết giữa VRB với khách hàng, đặc biệt là các khách hàng từng sinh sống, học tập và công tác tại Liên bang Nga. Với mỗi khách hàng tham gia chương trình sẽ được tích lũy điểm thưởng dựa trên số tiền và thời gian gửi tiền tại VRB.

Thông qua kết quả tính điểm, đến ngày 01/08/2018, VRB trân trọng công bố đã có 319 giải thưởng thuộc về 172 khách hàng trên toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,2 tỷ đồng, cụ thể:

- 2 Giải Nhất (Chuyến du lịch đến Nga 9 ngày 8 đêm trị giá 60 triệu đồng)

- 5 Giải Nhì (Vé máy bay khứ hồi sang Nga trị giá 30 triệu đồng)

- 312 Giải Ba (Chi phí làm Visa du lịch Nga trị giá 3 triệu đồng)

Những khách hàng trúng giải có thể lựa chọn chuyến du lịch đến hai thành phố Moscow và Saint-Peterburg của nước Nga trong dịp Mùa thu vàng 2018 hoặc làm thủ tục nhận thưởng bằng tiền mặt trực tiếp tại VRB. 

Chương trình ưu đãi của sản phẩm vẫn đang diễn ra với nhiều nhiều giải thưởng hấp dẫn và có giá trị đang chờ đón quý khách. Hãy cùng VRB tiếp tục “Hành trình đến với nước Nga” ngay hôm nay để có cơ hội nhận các giải thưởng tiếp theo từ VRB.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng đến các điểm giao dịch VRB gần nhất hoặc liên hệ Hotline 1800 6656. 

Tin tức khác:
© 2017 Ngân hàng liên doanh Việt - Nga