VRB tổ chức Lễ khai trương PGD Lê Chân tại Hải Phòng

Ngày 13/11/2019, Ngân hàng liên doanh Việt – Nga (VRB) đã long trọng tổ chức Lễ khai trương VRB Phòng giao dịch Lê Chân (VRB Lê Chân) tại địa chỉ 295 Tô Hiệu, phường Hồ Nam, quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Trước đó, vào đầu tháng 10/2019, ngân hàng cũng khai trương VRB Hải Châu tại 35A-B-C Núi Thành, TP. Đà Nẵng nhằm tăng cường sự hiện diện và đáp ứng nhu cầu của các khách hàng tại địa bàn.
 
Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Lê Văn Cường – Giám đốc NHNN Việt Nam, Chi nhánh TP. Hải Phòng ghi nhận những kết quả kinh doanh tích cực của VRB Hải Phòng tại địa bàn, đặc biệt là trong 9 tháng đầu năm 2019 và chúc Phòng giao dịch mới của VRB sẽ có những đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng quy mô, hiệu quả hoạt động của chi nhánh cũng như toàn hệ thống trong thời gian sắp tới.
(Ông Lê Văn Cường – Giám đốc NHNN Việt Nam, Chi nhánh TP. Hải Phòng phát biểu tại buổi lễ)
VRB Lê Chân là Phòng giao dịch trực thuộc đầu tiên của VRB Chi nhánh Hải Phòng tại địa bàn và là điểm giao dịch thứ 18 của VRB trên toàn quốc. Trước sự phát triển ngày càng lớn mạnh và tiềm năng của thành phố Hải Phòng, VRB Lê Chân đã trang bị cơ sở vật chất hiện đại, bố trí nhân sự chuyên nghiệp, thân thiện, nhanh chóng mang các sản phẩm dịch vụ tốt nhất của VRB để phục vụ các khách hàng tại địa bàn. Ông Sergey Ivanov, Phó Tổng giám đốc VRB tin tưởng rằng VRB Lê Chân sẽ là điểm đến tin cậy cho khách hàng tại địa bàn với những trải nghiệm hài lòng nhất.
(Từ trái sang: Ông Chumakovskiy S.O - Chủ tịch HĐTV VRB, Ông Lê Văn Cường - GĐ NHNN Việt Nam, Chi nhánh Hải Phòng, Ông Sergey Ivanov - PTGĐ VRB và Ông Đoàn Văn Công - GĐ VRB Hải Phòng cùng cắt băng khai trương VRB Lê Chân)
Tại buổi Lễ, VRB cũng gửi đến các khách hàng nhiều phần trình diễn sôi động, mang màu sắc truyền thống của hai quốc gia Việt Nam và Liên bang Nga.
 
 
 
VRB là ngân hàng Liên doanh giữa hai ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và Liên bang Nga là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng VTB. VRB được thành lập năm 2006 tại Hà Nội. Sau hơn 13 năm hoạt động, VRB hiện có mặt tại 06 tỉnh, thành phố trên toàn quốc gồm Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu. Trong Quý 4/2019, VRB đã khai trương hoạt động 02 Phòng giao dịch mới và dự kiến khai trương thêm 02 điểm giao dịch tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.
 
Thông tin về Phòng giao dịch Lê Chân
Tên gọi: Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga Chi nhánh Hải Phòng, Phòng giao dịch Lê Chân.
Địa chỉ: 295 Tô Hiệu, phường Hồ Nam, quận Lê Chân, TP Hải Phòng
Điện thoại: 0225 8830 816/ 0225 8830 836
Tin tức khác:
© 2017 Ngân hàng liên doanh Việt - Nga