NGÂN HÀNG LIÊN DOANH VIỆT - NGA: 16 NĂM VỮNG BƯỚC VƯƠN XA

“16 năm đối với một đời người hay một tổ chức đều là dấu mốc quan trọng – dấu mốc của sức trẻ, lòng nhiệt huyết, bản lĩnh và không ngại thử thách để phát triển và thành công" – Ông Đoàn Minh Tiến – Tổng Giám đốc Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) chia sẻ.

Ngày 19/11/2022 vừa qua tại Nha Trang, VRB đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 16 năm thành lập Ngân hàng, đánh dấu chặng đường không ngừng vươn xa để thực hiện tốt sứ mệnh là cầu nối xúc tiến hợp tác thương mại và đầu tư giữa hai quốc gia Việt Nam - Liên bang Nga và là người bạn đồng hành tận tâm, đáng tin cậy của tất cả các khách hàng trên chặng đường chinh phục thành công.

Tham dự Lễ kỷ niệm có sự hiện diện của ông Đỗ Trọng Thảo - Phó Giám đốc Điều hành Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa, các doanh nghiệp đối tác, các khách hàng thân thiết cùng các cán bộ nhân viên VRB.

Xuất phát với vốn điều lệ chỉ 10 triệu đô la vào năm 2006, chỉ sau 5 năm thành lập, VRB đã nhanh chóng tăng vốn điều lệ của ngân hàng lên 168.5 triệu đô la. Với Hội Sở chính tại Hà Nội, VRB không ngừng mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng dịch vụ, đưa thương hiệu thương hiệu của một ngân hàng liên doanh uy tín đến khắp các tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước. Cho đến nay, VRB đã có mặt tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Vũng Tàu với mạng lưới 20 Chi nhánh và phòng giao dịch; quy mô nhân sự của VRB lên đến hơn 500 người.
Ông Chumakovskiy Sergey – Chủ tịch Hội đồng thành viên VRB phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Chumakovskiy Sergey – Chủ tịch Hội đồng thành viên VRB bày tỏ lòng biết ơn đối với sự giúp đỡ, quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ngân hàng Trung ương hai nước Việt Nam, Liên Bang cũng như hai ngân hàng mẹ BIDV và VTB đã dành cho VRB trong suốt thời gian qua. Dự kiến đến cuối năm 2022, tổng tài sản, quy mô huy động vốn, dư nợ cho vay, lợi nhuận trước thuế của VRB đều đạt được mức tăng trưởng ấn tượng so với ngày đầu thành lập. Hoạt động kinh doanh được chuyển đổi mạnh mẽ theo hướng cung cấp đa dịch vụ, các sản phẩm của VRB không ngừng đổi mới và hoàn thiện để phù hợp với nhu cầu toàn diện của đa nhóm khách hàng. 

Theo ông Ivanov Sergey - Phó Tổng Giám đốc VRB, VRB tự hào đã làm tốt vai trò là người đồng hành tận tâm, đáng tin cậy của các khách hàng trong mọi hành trình dù thuận lợi hay khó khăn. Điển hình là, trước những ảnh hưởng nặng nề và toàn diện của đại dịch Covid-19, VRB đã thực hiện kịp thời, có hiệu quả hàng loạt giải pháp hỗ trợ khách hàng để ổn định sản xuất kinh doanh như: Cơ cấu lại nợ gốc và lãi; Giảm lãi suất cho vay; Miễn, giảm nhiều hạng mục phí dịch vụ…
Từ trái qua: ông Đoàn Minh Tiến – Tổng Giám đốc VRB, ông Nguyễn Mạnh – Phó Chủ tịch Hội Đồng thành viên VRB, ông Đỗ Trọng Thảo - Phó Giám đốc điều hành Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa, ông Chumakovskiy Sergey – Chủ tịch Hội đồng thành viên VRB, ông Leonid Trifonov – Phó Tổng Giám đốc thứ nhất VRB cùng khui sâm panh chúc mừng sinh nhật tuổi thứ 16 của ngân hàng

Chặng đường 16 năm của VRB là kết quả được vun đắp từ sự cống hiến, nỗ lực của các thế hệ cán bộ nhân viên; sự đồng hành của Quý khách hàng. Và VRB tin tưởng rằng, cùng với sự tín nhiệm của tất cả các khách hàng, VRB viết tiếp những hành trình tự hào và thành công phía trước.

Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga: 16 năm vững bước vươn xa!

Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga là tổ chức liên doanh duy nhất trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng giữa hai nước Việt Nam và Liên Bang Nga. Dựa trên thoả thuận hợp tác giữa Chính phủ và Ngân hàng Trung ương hai nước, Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) chính thức được thành lập với sự góp vốn của hai ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam và Liên bang Nga là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt nam (BIDV) và Ngân hàng Ngoại thương Nga (VTB). Từ ngày 19/11/2006, hành trình đầy tự hào của VRB chính thức bắt đầu.
Tin tức khác:
© 2017 Ngân hàng liên doanh Việt - Nga