Phó chủ tịch Thứ nhất Hội đồng thành viên Ngân hàng Ngoại thương Nga (VTB) thăm và làm việc tại VRB

Ngày 19/6/2024, Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB) đã vinh dự chào đón ông Dmitriy Pyanov - Phó chủ tịch Thứ nhất Hội đồng thành viên Ngân hàng Ngoại thương Nga (VTB) và bà Basha Olga - Phó Chủ tịch cấp cao VTB đến thăm và làm việc tại trụ sở chính của ngân hàng.
VRB vinh dự đón tiếp các lãnh đạo cấp cao của VTB tới thăm
Tại buổi làm việc, Phó chủ tịch Thứ nhất VTB nhấn mạnh vai trò là một trong những ngân hàng tiên phong trong quan hệ kinh tế thương mại giữa Việt Nam và Liên bang Nga, ghi nhận những thành tựu trong quá trình phát triển của VRB và đặc biệt đánh giá cao năng lực quản trị điều hành, tinh thần cống hiến của toàn hệ thống. Với định hướng gia tăng thị phần trong giao dịch thương mại giữa Việt Nam và Liên Bang Nga của VTB, ông Dmitriy Pyanov hi vọng VRB sẽ tiếp tục phát huy sứ mệnh cầu nối hợp tác tài chính - đầu tư giữa hai quốc gia và đóng góp 50% trong tổng giá trị giao dịch thanh toán song phương giữa doanh nghiệp hai nước.
Phó chủ tịch Thứ nhất VTB- ông Dmitriy Pyanov phát biểu tại buổi làm việc
Cũng trong khuôn khổ buổi làm việc, bà Basha Olga - Phó Chủ tịch cấp cao VTB trân trọng những thành tích nổi bật mà VRB đã đạt được trong năm 2023. Bà cũng bày tỏ hy vọng với nền tảng sẵn có, VRB sẽ có sự phát triển bứt phá trong thời gian tới.
PTGĐ thứ nhất VRB - ông Leonid Trifonov và Phó Chủ tịch cấp cao VTB - bà Basha Olga
Tổng giám đốc VRB - ông Đoàn Minh Tiến
Phát biểu tại buổi làm việc, ông Đoàn Minh Tiến - Ủy viên HĐTV, Tổng Giám đốc VRB cho biết, trong quá trình thành lập và phát triển, VRB đã đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức của nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, tuy nhiên, ngân hàng luôn chủ động xây dựng và triển khai các giải pháp điều hành kinh doanh theo hướng linh hoạt, kịp thời, đảm bảo hoạt động của VRB an toàn, hiệu quả và ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế của mình trên thị trường. Trong thời gian tới, VRB sẽ tiếp tục dành nguồn lực để phát triển những sản phẩm chuyên biệt để phục vụ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của hai quốc gia, nỗ lực để hoàn thành tốt kế hoạch kinh doanh được hai ngân hàng mẹ và Hội đồng thành viên VRB giao phó. Ông cũng bày tỏ mong muốn ngân hàng VTB sẽ tiếp tục đồng hành cùng VRB trong việc phát huy tốt vai trò kết nối tài chính - thương mại song phương giữa hai quốc gia, hai nền kinh tế theo đúng sứ mệnh của mình.

[Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB) là liên doanh giữa hai Ngân hàng hàng đầu của hai nước Việt Nam và Liên bang Nga, chính thức được thành lập vào ngày 19/11/2006. VRB ra đời là kết quả của sự hợp tác về mặt kinh tế giữa Chính Phủ và Ngân hàng Trung ương của hai nước, mở ra cơ hội hợp tác giữa hai nền kinh tế, hai hệ thống tài chính.]
Tin tức khác:
© 2017 Ngân hàng liên doanh Việt - Nga