VRB CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC BAN KHÁCH HÀNG - HỘI SỞ CHÍNH

Ngày 02/01/2024 tại Hội Sở chính Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) diễn ra Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Ban Khách hàng - Hội Sở chính đối với ông Trần Anh Hùng.

Theo đó, Hội đồng Thành viên (HĐTV) VRB quyết định bổ nhiệm ông Trần Anh Hùng - Phó Giám đốc VRB Chi nhánh Sở Giao dịch giữ chức vụ Giám đốc Ban Khách hàng - Hội Sở chính kể từ ngày 01/01/2024.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch HĐTV VRB - ông Nguyễn Mạnh chia sẻ và ghi nhận kinh nghiệm trong ngành tài chính và doanh nghiệp, khả năng lãnh đạo xuất sắc, hết lòng phục vụ khách hàng nhưng vẫn đảm bảo lợi ích và hạn chế rủi ro cho VRB và đặc biệt là những nỗ lực, đóng góp đối với VRB Chi nhánh Sở Giao dịch của ông Trần Anh Hùng.

Đồng thời, HĐTV và Ban Lãnh đạo VRB cũng kỳ vọng trên cương vị mới, đây sẽ là cơ hội để ông Trần Anh Hùng phát huy khả năng, năng lực của mình, đưa Ban Khách hàng phát triển vững mạnh, đạt nhiều kết quả tốt và góp phần vào thành công chung của VRB.
Ông Trần Anh Hùng - Tân Giám đốc Ban Khách hàng - Hội Sở chính phát biểu nhận nhiệm vụ
Về phía tân Giám đốc Ban Khách hàng - Hội Sở chính, ông Trần Anh Hùng bày tỏ niềm vinh dự, sự cảm ơn sâu sắc tới HĐTV và Ban lãnh đạo VRB đã ghi nhận kết quả đạt được trong suốt quá trình công tác tại VRB và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chia sẻ, giúp đỡ của HĐTV, Ban Lãnh đạo và đặc biệt là các đồng nghiệp tại Ban Khách hàng - Hội Sở chính để hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao phó.
Đại diện các thành viên Ban Lãnh đạo VRB, các lãnh đạo Ban/ Trung tâm Hội Sở chính và lãnh đạo Chi nhánh Sở Giao dịch chúc mừng ông Trần Anh Hùng
Xin chúc mừng tân Giám đốc Ban Khách hàng - Hội Sở chính, ông Trần Anh Hùng.
Tin tức khác:
© 2017 Ngân hàng liên doanh Việt - Nga