Thông báo gia hạn chương trình miễn phí đổi Thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM) – loại Thẻ từ sang Thẻ chip theo chuẩn VCCS

Kính gửi Quý Khách hàng,
 
Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga (VRB) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã đồng hành cùng VRB trong thời gian qua.
 
Thực hiện kế hoạch chuyển đổi Thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM) – loại Thẻ từ sang Thẻ chip theo chuẩn VCCS, VRB trân trọng thông báo tiếp tục gia hạn chương trình MIỄN PHÍ chuyển đổi thẻ Chip cho Khách hàng đến hết Quý 1, năm 2022.
Quý khách hàng vui lòng lựa chọn một trong ba cách dưới đây để thực hiện việc đổi thẻ.

- Cách 01: Chuyển đổi tại Chi nhánh/PGD của VRB
Quý khách hàng mang theo CMND/Hộ chiếu/CCCD để đăng ký đổi thẻ tại tất cả các CN/PGD VRB trên toàn quốc. Danh sách các điểm giao dịch của VRB xem tại đây: 
https://vrbank.com.vn/vi/chi-nhanh-vrb/

- Cách 02: Đăng ký chuyển đổi qua Tổng đài Chăm sóc khách hàng VRB
Quý khách gọi điện tới số Hotline 18006656 (miễn phí) và cung cấp thông tin CMND/Hộ chiếu/CCCD, số thẻ ATM từ/ số tài khoản hiện tại và Chi nhánh/PGD nhận thẻ sau khi hoàn thành chuyển đổi.

- Cách 03: Quý khách hàng tự đăng ký chuyển đổi thẻ theo hướng dẫn TẠI ĐÂY.

Theo hướng dẫn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại văn bản số 8485/NHNN-TT ngày 30/11/2021, Quý khách hàng vẫn có thể sử dụng Thẻ ATM từ để thực hiện các giao dịch tại ATM/ POS/ Internet Banking/ Mobile Banking và quầy giao dịch. Tuy nhiên, VRB khuyến nghị Quý Khách hàng đăng ký đổi thẻ trong thời gian sớm nhất do các thẻ ATM từ chưa chuyển đổi trong năm 2021 có thể bị hạn chế giao dịch tại các máy ATM/ POS chỉ chấp nhận thẻ Chip. Ngoài ra, Thẻ từ có độ an toàn bảo mật thấp hơn thẻ Chip và bị ảnh hưởng quyền lợi được bảo vệ bởi pháp luật và Tổ chức thẻ/ VRB khi có tranh chấp thẻ giả mạo.

VRB trân trọng thông báo./.
Tin tức khác:
© 2017 Ngân hàng liên doanh Việt - Nga